Bản đồ Cao Bằng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cao Bằng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng nhé.

Giới thiệu: Triệu Ẩu là một xã của huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Xã có vị trí: Bắc giáp xã Cai Bộ của huyện Quảng Uyên, xã An Lạc và Vinh Quý của huyện Hạ Lang. Đông giáp xã Cô Ngân của huyện Hạ Lang. Nam giáp xã Cách Linh. Tây giáp xã Hồng Đại. Xã Triệu Ẩu có diện tích 35,46 km², dân số năm 1999 là 2.075 người.[1], mật độ dân cư đạt 58,5 người/km². Xã Triệu Ẩu được chia thành các xóm: Bản Co, Bản Buống, Khún Hạ, Khún Thượng, Khuổi Khuông, Nà Sao, Nà Lòa, Tha Miang, Roỏng Pàng, Phia Chiếu, Bản Sàng. Trên địa bàn xã Triệu Ẩu có một số ngọn núi như Lũng Phia, Pác Mơ. Sông Bắc Vọng cùng suối Khuổi Kheng chảy trên địa phận của xã.
Diện tích: 35,46 km²
Vùng miền: Đông Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Google MapBản đồ hành chính Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng:
Bản đồ tỉnh Cao Bằng

Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cách Linh, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Đại Sơn, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Tiên Thành, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Mỹ Hưng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao BằngBản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Reviewed by Unknown on tháng 12 27, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.