Bản đồ Cao Bằng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cao Bằng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng giúp các bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ VN. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng nhé.

Giới thiệu: Quốc Toản là một xã của huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Xã có vị trí: Bắc giáp xã Lưu Ngọc, xã Cao Chương. Đông giáp xã Phi Hải và Quốc Dân của huyện Quảng Uyên. Nam giáp xã Đoài Khôn (Quảng Uyên), xã Trưng Vương (Hòa An). Tây giáp xã Nguyễn Huệ và Ngũ Lão (Hòa An) Xã Quốc Toản có diện tích 31,27 km², dân số năm 1999 là 2.187 người.[1], mật độ dân cư đạt 70 người/km². Xã Quốc Toản được chia thành các xóm: Cao Xuyên, Cốc Phát, Bản Danh, Khau Rặc, Lũng Đẩy Dưới, Lũng Đẩy Trên-Lũng Tỳ, Lũng Giang, Lũng Lẹng-Lũng Úc, Lũng Rệng, Lũng Sặp, Lũng Táo, Nhòm Nhèm, Pác Vầu, Quang. Trên địa bàn xã Quốc Toản có các ngọn núi như Lũng Đẩy, Lũng Lẹng, Lũng Riệc, Mang Hoàng. Quốc Toản có hồ Thăng Luông và hồ Thang Hen. Xã có quốc lộ 3 chạy qua phần phía nam, trên tuyến đường có đèo Mã Phục. Tuyến đường tỉnh lộ 203 chạy từ đoạn giao với quốc lộ 3 về hướng bắc.
Diện tích: 31,27 km²
Vùng miền:Đông Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng Google MapBản đồ hành chính Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ tỉnh Cao Bằng

Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng:


Bản đồ Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Cô Mười, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Tri Phương, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Quang Hán, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Quang Vinh, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Xuân Nội, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Quang Trung, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Lưu Ngọc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Cao Chương, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng


Bản đồ Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng Bản đồ Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng Reviewed by Unknown on tháng 12 26, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.