Bản đồ Cao Bằng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cao Bằng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng nhé.

Giới thiệu: Lương Thiện là một xã của huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Xã có vị trí: Bắc giáp xã Hạnh Phúc và Hồng Quang của huyện Quảng Uyên. Đông giáp xã Đại Sơn, thị trấn Hòa Thuận. Nam giáp xã Mỹ Hưng, xã Tiên Thành. Tây giáp xã Tiên Thành. Xã Lương Thiện có diện tích 15,52 km², dân số năm 1999 là 823 người.[1], mật độ dân cư đạt 53 người/km². Xã Lương Thiện được chia thành các xóm: Búng Ỏ, Chang, Lũng Cọ, Lũng Chỉa, Nà Dạ, Rằm. Trên địa bàn xã Lương Thiện có các ngọn núi Khau Chỉa, Đỏng Sung, Phia Luông. Lương Thiện có quốc lộ 3 chạy qua địa phận phía đông, trên tuyến có đèo Khau Chỉa. Sông Bằng tạo thành ranh giới tự nhiên phía nam của xã. Ngoài ra, trên địa bàn Lương Thiện còn có suối Sầm Xuyên.
Diện tích: 15,52 km
Vùng miền: Đông Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Google MapBản đồ hành chính Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ tỉnh Cao Bằng
Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cách Linh, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Đại Sơn, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Tiên Thành, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Mỹ Hưng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng


Bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Reviewed by Unknown on tháng 12 27, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.