Bản đồ Cao Bằng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cao Bằng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng nhé.

Giới thiệu: Hồng Đại là một xã thuộc huyện Phục Hoà, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Xã Hồng Đại có diện tích 19,96 km², dân số năm 1999 là 2192 người,[1] mật độ dân số đạt 110 người/km². Xã có vị trí: Bắc giáp xã Chí Thảo và Cai Bộ của huyện Quảng Uyên. Đông giáp xã Triệu Ẩu. Nam giáp xã Cách Linh. Tây giáp xã Hồng Quang của huyện Quảng Uyên. Xã Hồng Đại có diện tích 19,96 km², dân số năm 1999 là 2.192 người.[3], mật độ dân cư đạt 109,8 người/km². Xã Hồng Đại được chia thành các xóm: Bó Sẩng, Khưa Mạnh, Hương Lị, Kéo Nạn, Cốc Đứa, Nà Pài, Nà Suối A-B, Tà Lạc, Thua Khua, Cốc Chia. Trên địa bàn xã Hồng Đại có một số núi như Ga Ma, Sà Lai, Lũng Lạc. Hồng Đại có tuyến đường liên huyện từ thị trấn Quảng Yên đến thị trấn Tà Lùng chạy qua.
Diện tích: 19,96 km²
Vùng miền: Đông Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Google MapBản đồ hành chính Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ tỉnh Cao Bằng


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cách Linh, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Đại Sơn, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Tiên Thành, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Mỹ Hưng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Reviewed by Unknown on tháng 12 27, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.