Bản đồ Cao Bằng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cao Bằng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Cần Yên, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Xã Cần Yên, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng giúp các bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ VN. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Cần Yên, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng nhé.

Giới thiệu: Cần Yên là một xã thuộc huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Xã Cần Yên có diện tích 26 km², dân số năm 2007 là 1971 người,[1] mật độ dân số đạt 76 người/km². Xã có vị trí: Bắc giáp Trung Quốc Đông giáp xã Vị Quang Nam giáp xã Lương Thông Tây giáp xã Cần Nông Ngày 13 tháng 12 năm 2007, xã Cần Nông được thành lập trên cơ sở điều chỉnh 2.338 ha diện tích tự nhiên và 1.652 người của xã Cần Yên. Xã Cần Yên còn lại 2.600 ha diện tích tự nhiên và 1.971 người[2] Xã Cần Yên có 16 xóm: Bó Rằng, Dẻ Coóc, Bản Gải, Ka Rỉnh, Lũng Bủng, Lũng Khoang, Lũng Khuông, Nà Pàng, Nà Phạc, Nà Thin, Nà Vài, Nà Lũng, Bản Ngẳm, Phia Đén, Bản Ái, Đỏng Có Cần Yên có tỉnh lộ 204 chạy qua và nối đến biên giới Trung Quốc, các cầu trên tuyến đường đia qua xã là cầu Nà Pàng và cầu Tả Chia. Trên địa bàn xã Cần Yên có núi Chợ Cũ, thung lũng Nà Khau Siểm, thung lũng Nà Toàn và đồi Pò Mản. Các dòng nước chảy trên địa bàn xã là sông Nà Thin, suối Nặm Đông và suối Bản Ngẳm. Đồn biên phòng Cần Yên quản lý tuyến biên giới của xã.
Diện tích: 26 km²
Vùng miền: Đông Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Cần Yên, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Cần Yên, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng Google MapBản đồ hành chính Xã Cần Yên, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ tỉnh Cao Bằng


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Cần Yên, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng:
Bản đồ Thị trấn Thông Nông, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cần Yên, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cần Nông, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Vị Quang, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Lương Thông, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Đa Thông, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Ngọc Động, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Yên Sơn, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Lương Can, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Thanh Long, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Bình Lãng, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cần Yên, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng Bản đồ Xã Cần Yên, Huyện Thông Nông, Tỉnh Cao Bằng Reviewed by Unknown on tháng 12 25, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.