Bản đồ Cao Bằng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cao Bằng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng giúp các bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ VN. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng nhé.

Giới thiệu: Thanh Nhật là thị trấn huyện lị của huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Thị trấn có vị trí: Bắc giáp xã Đức Quang, xã Thắng Lợi, Đông giáp xã Quang Long, xã Việt Chu Nam giáp xã Vinh Quý Tây giáp xã An Lạc Thị trấn Thanh Nhật có hai tuyến tỉnh lộ 214 và 207 đia trên địa bàn và giao với nhau tại trung tâm của thị trấn. Theo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009, thị trấn Thanh Nhật có 2.969 cư dân, trong đó có 1.434 nam và 1.535 nữ.[1] Thị trấn Thanh Nhật được thành lập vào ngày 27 tháng 10 năm 2006 trên cơ sở điều chỉnh toàn bộ 1.580 ha diện tích tự nhiên và 2.751 người của xã Thanh Nhật.[2] Thị trấn Thanh Nhật gồm các xóm: Đoỏng Hủ, Đoỏng Đeng, Đoỏng Hoan, Huyền Ru, Kéo Si, Nà Ến, Lũng Đốn, Ngườm Khang, Sộc Quân, Bó Rạc, Lũng Đốn, Đông Mu và khu phố Hạ Lang. Núi chính của thị trấn là núi Lũng Duốc. Trên địa bàn thị trấn có chùa Sùng Phúc.
Diện tích: 15,80 km²
Vùng miền:Đông Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng Google MapBản đồ hành chính Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ Xã Minh Long, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Lý Quốc, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Thắng Lợi, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Đồng Loan, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Đức Quang, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Kim Loan, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Quang Long, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã An Lạc, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Vinh Quý, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Việt Chu, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cô Ngân, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Thái Đức, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Thị Hoa, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao BằngBản đồ Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng Bản đồ Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng Reviewed by Unknown on tháng 12 27, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.