Bản đồ Cao Bằng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cao Bằng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng nhé.

Giới thiệu: Tà Lùng là một thị trấn cửa khẩu và là huyện lị của huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Thị trấn có vị trí: Bắc giáp thị trấn Hòa Thuận Đông giáp Trung Quốc Nam giáp Trung Quốc và xã Mỹ Hưng Tây giáp thị trấn Hòa Thuận Thị trấn Tà Lùng được thành lập vào ngày 11 tháng 08 năm 1999 trên cơ sở 636,2 ha diện tích tự nhiên và 2.249 người của xã Tà Lùng cũ. Phần còn lại của xã Tà Lùng được đổi tên thành xã Hòa Thuận và nay là thị trấn Hòa Thuận.[1] Thị trấn là điểm cuối của quốc lộ 3 và cũng là điểm cuối của sông Bằng trên lãnh thổ Việt Nam. Thị trấn có cặp cửa khẩu Tà Lùng - Thủy Khẩu và là cửa khẩu chính của tỉnh Cao Bằng. Thị trấn Tà Lùng gồm các xóm Pò Tập, Phia Khoang, Hưng Long, Bó Pu, Pác Phéc, Đoỏng Lèng, Pó Pết. Các núi chính tại thị trấn là núi Kỳ Lân và núi Phia Cáy. Trên địa bàn thị trấn có nhà máy đường Phục Hòa.
Diện tích: 6,362 km²
Vùng miền:Đông Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Google MapBản đồ hành chính Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ tỉnh Cao Bằng
Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cách Linh, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Đại Sơn, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Tiên Thành, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Mỹ Hưng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng


Bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Reviewed by Unknown on tháng 12 27, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.