Bản đồ Cao Bằng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cao Bằng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng giúp các bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ VN. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng nhé.

Giới thiệu: Hùng Quốc là thị trấn huyện lị của huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Thị trấn có vị trí: Bắc giáp Trung Quốc Đông giáp xã Xuân Nội Nam giáp xã Cao Chương Tây giáp xã Quang Hán Thị trấn Hùng Quốc được được thành lập vào ngày 11 tháng 08 năm 1999 trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của xã Hùng Quốc với 1.540 ha diện tích tự nhiên và 4.265 người.[1] Theo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009, thị trấn Hùng Quốc có 4.510 cư dân, trong đó có 2.309 nam và 2.201 nữ.[2] Thị trấn Hùng Quốc là nơi giao nhau của các tuyến tỉnh lộ 210, 211 và 205.
Thị trấn có cửa khẩu Trà Lĩnh với Trung Quốc. Thị trấn Hùng Quốc có các xóm Cốc Càng, Cốc Khoác, Háng Páo, Bản Hía, Bản Khun, Bản Lang Nà Mương, Nà Đoỏng, Nà Khoang, Nà Rạo, Nà Thấu, Pò Rẫy, Tổng Moòng, Pò Khao, Nà Quan và 3 tổ dân phố được đánh số 1,2 và 3. Trên địa bàn thị trấn có các ngọn núi như Kéo Lộc, Khau Sảng, Lũng Cuối, Pài Nhũng. Các suối trên địa bàn là Pai Cam và Trà Lĩnh. Trên địa bàn thị trấn có các cây cầu: Bản Lang, Trà Lĩnh và Bản Hía.
Diện tích: 15,40km²
Vùng miền:Đông Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng Google MapBản đồ hành chính Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ tỉnh Cao Bằng

Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cô Mười, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Tri Phương, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Quang Hán, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Quang Vinh, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Xuân Nội, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Quang Trung, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Lưu Ngọc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cao Chương, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Quốc Toản, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao BằngBản đồ Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng Bản đồ Thị trấn Hùng Quốc, Huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng Reviewed by Unknown on tháng 12 26, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.