Bản đồ Cao Bằng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cao Bằng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng

Bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng nhé.

Giới thiệu: Hòa Thuận là một thị trấn của huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Thị trấn kéo dài theo chiều tây bắc-đông nam theo quốc lộ 3 với vị trí: Bắc giáp với xã Lương Thiện, xã Đại Sơn Đông giáp với xã Đại Sơn và Trung Quốc Nam giáp với thị trấn Tà Lùng và xã Mỹ Hưng Tây giáp với xã Mỹ Hưng Thị trấn Hòa Thuận được thành lập vào ngày 13 tháng 12 năm 2007 trên cơ sở toàn bộ 2.204 ha diện tích tự nhiên và 4.356 người của xã Hòa Thuận.[1] Thị trấn Hòa Thuận được chia thành các xóm là Bó Chiểng, Nà Sẹo, Cải, Cốc Khau, Chàm, Phố Phục Hòa, Pò Rịn, Nà Rài, Nà Mười, Bó Khoang, Pác Bó, Pác Tò, Bó Tờ, Phia Siếp, Bó Pu, Bó Đa. Các núi chính trên địa bàn thị trấn là núi Bó Kim, núi Bó Xẩng, núi Khung Giảo, núi Lủng Luông, núi Phia Cáy, núi Phia Khao. Ngoài dòng sông Bằng chảy dọc theo chiều dài, thị trấn Hòa Thuận còn có suối Khuổi Lầu. Các tuyến dường chính của thị trấn là quốc lộ 3, tỉnh lộ 208 nối với huyện Thạch An và đường liên huyện từ thị trấn Quảng Uyên đi thị trấn Tà Lùng.
Diện tích: 22,04 km²
Vùng miền:Đông Bắc Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Google MapBản đồ hành chính Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng:

Bản đồ tỉnh Cao Bằng
Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng:
Bản đồ Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Triệu ẩu, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Hồng Đại, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Cách Linh, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Đại Sơn, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Lương Thiện, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Tiên Thành, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ Xã Mỹ Hưng, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao BằngBản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Bản đồ Thị trấn Hoà Thuận, Huyện Phục Hoà, Tỉnh Cao Bằng Reviewed by Unknown on tháng 12 27, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.